เดือนเกิด 5 เดือน เงินทองไม่ขา ดมือ

5 เดือนเกิ ด เงินทองเข้าหา มีเ งิ นใช้ไม่ข า ดมือ

คนเกิ ดเดือนตุลาคม

การเ งิ นเพิ่มพูน หาเ งิ นเก่ง รายได้ดี คนขึ้นตำแหน่งจะได้เ งิ นเดือน ผล

ตอบแทนเพิ่ม หุ้นขึ้น แต่ก็พาให้เข้าสังคมมาก เกิ ดค่าใช้จ่ายสูง ถูกปะเหลาะ s

ะวั งเ งิ นร่อยหรอ ควรวางแผนการเ งิ นให้มีเหลือเก็บพอ อนาคตปลอดภัยด้วย โชคลาภมาจากสิ่งสะสม ที่ทำกิน เครื่องมือทำงาน เครื่องมือสื่อสา ร คำพูด การสื่อส าร สิ่งเก่า เดิม

 

คนเกิ ดเดือนพฤศจิกายน

เป็นช่วงดี ด้านการเ งิ น เ งิ นคล่องตัว มีเข้ามาเรื่อย บวกกับโชคทางวัตถุ เ งิ น

ข้าวของ ของมีค่า ได้ของฝาก ได้รางวัล มีลาภลอย จับอะไรเป็นเ งิ นเป็นทอง

เจรจาสำเร็จ รีบเร่งทำสิ่งที่อย า กทำ โชคมาถึงมือ ถ้าทิ้งไปจะน่าเสี ยดาย บางคนอาจได้มรดก อย่าลืมเก็บออม โชคลาภ โชคมาจากตัวคุณเอง หมั่นสะสมบุญ จิตใจผ่องใส ดึงพลังงานบวกเข้ามา

 

คนเกิ ดเดือนธันวาคม

ทำตามสัญชาตญาณของคุณ คุณมีศักยภาพ ไม่ตกต่ำง่าย มักจะมีอำนาจควบคุ

มการเ งิ น มีเ งิ นเข้ามาเรื่อย ไม่ข า ดสาย ด วงร่ำร วยสมบูรณ์เข้ามา ถ้ามีปัญหา ผู้หญิงจะช่วยเหลือได้ จะได้รับเ งิ นที่รอคอย คุณจะมั่นคงพอที่จะช่วยเหลือคนอื่นได้ โชคลาภมาจากแม่ ผู้หญิง

 

คนเกิ ดเดือนเมษายน

การเ งิ นกำลังดี ได้ทั้งจากฝีมือของเราและโชคมาช่วย มีเ งิ นเข้า เ งิ นเก็บ เข้าขั้นຣวຢ สุขสบาย ๑วงขึ้นรีบเร่งทำ น้ำขึ้นให้รีบตัก มีเ งิ นให้ใช้ และจะใช้เปย์

ความสุขให้ตัวเอง อย่าลืมยกระดับความสุข คุณค่าทางใจด้วย ขอบคุณสรรพสิ่งที่คุณได้รับโชคดี อาจรับมรดกหรือการสืบทอดทรัพย์สินกิจการ โชคลาภมาจากสิ่งลี้ลับ โชคเซอร์ไพร้ส์ จากที่ดินอสังหา

 

คนเกิ ดเดือนกรกฎาคม

รายรับจะเข้ามาเพิ่มขึ้น การเ งิ นที่ร้องขอไว้จะได้รับการตอบสนองตามเป้าหมาย เ งิ นเข้ามามากพอครอบคลุมการใช้จ่าย อย่าลืมการจัดสรรให้ได้

ประโยชน์สูงสุด และมั่นคงย าวต่อไปในอนาคต อาจได้รับมรดก กำไรมาก เป็นช่วงมีโอกาสร่ำร วย โชคลาภจากครอบครัว สัตว์เลี้ยง อาคาร ที่ดิน สิ่งใหม่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *